Chuyên nhận:
  - Quay phim, chụp hình: Album ngoại cảnh - Tiệc, Cưới hỏi, đám tiệc,liên hoan, hội nghị, phóng sự, họp báo, du lịch, sự kiện (event),video clip ca nhạc, phim tư liệu ...
  - Trang điểm cô dâu, dạ hội, dự tiệc...
  - Dựng phim, sang băng đĩa, làm đĩa hình album lồng nhạc chiếu nhà hàng...
  * Đặc Biệt : Quay Phim - Dựng Phim HD chất lượng cao.
 
Điện Thoại: 0909.895.092 - Email: quayphimNguyenVinh@gmail.com
Website:www.quayphimnguyenvinh.com
Bảng Giá
Quay Phim Đám Cưới
.............................................
Quay Phim Đám Cưới VIP
.....................................
Quay Phim Sự Kiện
(event),Hội Nghị

.....................................
Q.Phim Giới Thiệu
.....................................
Q.phim Sinh Nhật ,
Mừng Thọ, Liên Hoan

.......................................
Quay Phim Đám Tang
.....................................
Chụp Hình Đám Cưới
.................................................
Chụp Hình Trọn Gói
......................................
Chụp Hình (Event) Sự Kiện
.........................................
Chụp Hình Sinh Nhật,
Mừng Thọ, Liên Hoan

..................................
Chụp Hình Đám Tang
..............................................
Chụp Hình trọn Gói
........................................
Video Đã Quay
 
Đám Cưới
....................................
Sự Kiện (Event)
......................................
Phóng Sự Tự Giới Thiệu
..............................................
Quảng Cáo (TVC - Trailer)
..........................................
Hội Thảo - Họp Báo
..........................................
Game Show
..........................................
Phim Tài Liệu
.........................................
Clip Ca NHạc
.........................................
Hình Đã Chụp
Đám Cưới
.............................................
Ivent - Quảng cáo
...........................................
Hội Nghị - PHóng Sự
............................................
Các Thể Loại Khác
.............................................
 

Tuyệt chiêu “vòi” cưới

Tình yêu như trận bóng, phụ nữ bị rút thẻ vàng vì câu hỏi: "Bao giờ anh cưới em?"

Chồng chưa (biết bao giờ) cưới

Nàng và chàng yêu nhau được một thời gian khá dài, đủ để hai người xác định rằng mối quan hệ này là nghiêm túc. Chàng thổ lộ rằng trong hình dung về gia đình của mình trong tương lai, nàng sẽ là vợ của chàng, là người sinh ra những đứa con cho chàng.

Chàng bảo rằng mình sẽ cố làm việc để đảm bảo một cuộc sống sung túc sau này cho “gia đình mình”. Chàng làm nàng cảm thấy tin tưởng vào sự ổn định… Nhưng đó là chuyện của hai năm trước, khi tình yêu của hai người đang trong giai đoạn mặn nồng. Còn hiện tại, dù vẫn yêu và chăm sóc nàng nhưng đã lâu rồi chàng không nhắc lại những câu chuyện về “ngôi nhà và những đứa trẻ nữa”.

Ngược lại, nàng càng ngày càng sốt ruột. Nàng bắt đầu huyên thuyên với chàng về kế hoạch cưới của cô bạn thân, về đám cưới của bà chị họ, tuần trăng mật của cô đồng nghiệp, và chốt hạ bằng một ánh mắt tha thiết: “Anh ơi, đám cưới mình còn tuyệt hơn thế anh nhỉ?”.

Nàng vô tình tiết lộ: “Sách nói tuổi của anh và em mà sang năm có baby thì lợi vô cùng”. Nàng than thở rằng mấy bà cô dưới quê bảo rằng nằng sắp là gái già, vì đến tuổi ấy mà còn chưa có nơi có chốn. Nàng đến mỗi cuộc hẹn hò với hi vọng rằng rốt cuộc hôm nay chàng sẽ cầu hôn.

Thời gian cứ thế trôi đi, và nàng bắt đầu hoang mang với hàng loạt giả thuyết. Anh ấy có còn yêu mình nữa không? Liệu có trục trặc gì từ phía gia đình anh ấy không? Anh ấy định bắt mình chờ đến bao giờ?

Cuối cùng, nàng ra tối hậu thư: “Rốt cuộc thì bao giờ anh cưới em?”. Nàng có thể là bạn, cô gái đang hốt hoảng trong mùa cưới như thể mình vừa lỡ chuyến xe buýt cuối cùng trong ngày.

Phụ nữ thường mất điểm khi chủ động giục đối phương cưới (Ảnh minh họa)

Gái khôn không giục cưới

Bẫy “người vợ hoàn hảo”

Tôi có nghe câu chuyện về một cô nàng đứng ở bến xe điện ngầm, tay cầm bảng: “Em đã giảm được 500 gram, anh sẽ cưới em chứ?”. Bạn trai cô ấy không muốn có một người vợ béo, vì thế cô ấy quyết tâm trở nên thon thả hơn và tính đến thời điểm đó đã giảm được 10 kg.

Đọc đến đây, chắn chắn rằng bạn đã nhận ra gã kia không muốn cưới cô ấy, mà chỉ muốn tìm một lý do để từ chối.

Nhưng rất nhiều cô nàng đã cắn ngay lấy viên mồi “thách cưới” của đàn ông, cái mục tiêu phấn đấu giả tạo mà anh ta đưa ra cho bạn để… câu giờ. “Hãy chứng tỏ rằng bạn sẽ là một người vợ tuyệt vời. Hãy học nấu những món ăn ngon, dọn dẹp nhà cửa gọn gàng, hãy dịu dàng và kiên nhẫn…”.

Quen thuộc không? Đó là những lời khuyên thường được thấy trong các loại tạp chí dành riêng cho phụ nữ. Bạn được khuyến khích đưa ra “gói sản phẩm dùng thử” cho dịch vụ vợ hoàn hảo, với hi vọng rằng chàng sẽ đăng kí “mua trọn gói” dịch vụ ấy bằng một đám cưới.

Nhưng thực tế thì sao? “Việc quái gì phải cưới hỏi cho mất tự do, một khi mình đang thỏa mãn hoàn toàn với sự chăm sóc của cô ấy?” – đàn ông nghĩ thầm.

Bẫy “anh đã hứa”

Các nàng Gà thường hối thúc một đám cưới bằng cách nhắc nhở chàng về những lời hứa ngày xửa ngày xưa. Nàng Gà sẽ dùng nước mắt và nhiều vũ khí khác để “ép nợ” cho đến khi anh ta thực hiện lời hứa. Nhưng nàng không biết rằng, lời hứa của đàn ông dù có đáng tin cậy thì cũng chỉ mang tính thời điểm.

Và sự hối thúc chỉ tạo ra tác dụng ngược. Chàng sẽ bắt đầu suy nghĩ rằng chính bạn mới có lỗi vì đã ép anh ta phải hứa những điều mình không thực sự mong muốn. Và hơn bao giờ hết, chàng thấy mình hoàn toàn xứng đáng được… chối bỏ trách nhiệm.

Bẫy “bác sĩ bảo cưới”

Thực ra, tỉ lệ thành công của trò ép cưới này là khá cao, trừ phi bạn gặp phải những gã tồi thực sự. Nhưng đây cũng là cách tệ nhất để lôi chàng đến trước lễ đường. Một khi đàn ông chần chừ trước hôn nhân, dù vì bất cứ lý do gì, thì điều cơ bản vẫn là: Anh ta thực sự chưa sẵn sàng.

Anh ta cảm thấy mình chưa trưởng thành, chưa được chuẩn bị chịu trách nhiệm và hoàn toàn không biết làm gì để chăm sóc cho gia đình riêng. Vậy anh ta sẽ phản ứng thế nào khi biết mình bị bẫy? Chắc chắn anh ta sẽ tức giận! Và sự chưa sẵn sàng sẽ biến thành nỗi chán ghét chính bạn và đứa con chưa ra đời.

Có bầu để ép cưới là chiêu nhiều chị em áp dụng (Ảnh minh họa)

Gái khôn không bao giờ giục cưới, bởi cô ấy biết điều tồi tệ gì sẽ đến một khi người đàn ông của cô ấy không hề sẵn sàng cho cuộc sống mới. Anh ta có thể cưới bạn, nhưng không thể trở thành người chồng và người cha như bạn hi vọng.

Cũng không thể thực hiện giấc mơ về một mái ấm ngọt ngào cho bạn. Bạn đặt bẫy anh ta, và cuối cùng tự rơi vào chiếc bẫy mang tên… hôn nhân vỡ mộng.

Tất cả chúng ta đều xứng đáng có một “Happy Ending”

Để chàng khao khát có được bạn mãi mãi đến nỗi tìm cách trói bạn vào đời mình bằng nhẫn, váy cưới và chức danh “vợ yêu”.

Có hoạt động cho riêng mình

Đừng để cuộc sống của bạn xoay quanh anh ấy như thể anh ta là cái rốn vũ trụ. Hãy lên kế hoạch cho cuộc đời mình một cách ít phụ thuộc nhất vào anh ấy. Nếu muốn đi du lịch nước ngoài, hãy xách vali lên và đi thay vì tự nhủ: “Mình sẽ hưởng trăng mật ở đây”.

Ngừng chăm sóc

Trở lại câu chuyện “người vợ hoàn hảo” – bạn phải biết rằng đàn ông là những gã khôn lỏi. Tại sao anh ta phải cưới bạn khi nào anh ta thích và lôi bạn lên giường bất cứ khi nào anh ta cần. Bạn có đang nấu cơm cho anh ta, quản lý túi tiền cho anh ta, dọn phòng anh ta và thậm chí là giặt đồ lót cho anh ta? Chấm dứt ngay và mau đi nhé!

Ngừng chủ động

Để không bị ám ảnh bởi chuyện cưới hỏi, đã đến lúc bạn tự tạo ra khoảng cách với chàng. Thông thường, khi cảm thấy người đàn ông của mình tỏ ra thờ ơ và xa cách, cô ấy sẽ nỗ lực gấp bội để kéo anh ta về phía mình. Cô ấy lên kế hoạch quyến rũ bằng đồ lót nóng bỏng, lấy lòng gia đình anh ta…

Nếu anh ta bảo là cần ổn định kinh tế trước khi lập gia đình, cô ấy sẵn sàng trưng ra toàn bộ tiền tiết kiệm của mình để anh ta thực hiện điều đó. Nhưng hãy kiềm chế, kiên nhẫn. Và giữ phẩm giá. Nếu anh ta thực sự muốn cưới bạn, anh ta sẽ chủ động tiến về phía bạn. Nếu không, hãy chấp nhận sự thật rằng anh ta không dành cho bạn.

Giúp anh ấy lên kế hoạch

Bạn không cần hối thúc, nhưng cần một cuộc trò chuyện thẳng thắn với anh ấy. Nói với chàng rằng bạn muốn có một mối quan hệ ổn định và lâu dài, và chàng là người bạn chọn. Nhưng trước hết, bạn cần sự đồng ý của chàng. Có thể chàng cần một thời gian để suy nghĩ, nhưng đó sẽ là quyết định chín chắn và chủ động. Việc tiếp theo là cùng lên kế hoạch.

Thực tế thì chẳng có đám cưới nào diễn ra theo kiểu đùng một cái. Nó đã được chuẩn bị trước đó rất lâu với việc để dành tiền, gặp gỡ gia đình hai bên, thỏa thuận về cuộc sống tương lai…

Nhớ rằng bạn không thể ép một chàng trai cưới mình, nhưng có thể giúp anh ấy thấy đám cưới là một điều hoàn toàn khả thi và hấp dẫn.

Kết

Cuối cùng thì, điều quan trọng không phải là bạn có cưới được chồng hay không, đám cưới hoành tráng thế nào hay váy cưới đẹp đẽ ra sao.

Đám cưới là lúc bạn – cùng với người đàn ông của mình, người bạn đã chọn lựa và chọn lựa bạn, cùng nắm tay nhau để bước vào một quãng đời mới. Có nhau. Và bạn cảm thấy hạnh phúc. Điều quan trọng là bạn phải cảm thấy hạnh phúc.

 
     
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Yahoo!


Skype!
My status

Hotline : 0909.895.092

Thời Gian
Thời Tiết
  Find more about Weather in Thành phố Hồ Chí Minh, VS
     
Liên Kết website

- Vinhmedia.com
- Facebook
- Youtube

DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP HÌNH NGUYỄN VINH
Chuyên thực hiện tại các quận khu vực TP.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương và nhận đi tỉnh.
Điện thoại: 0909.895.092 - Email: quayphimnguyenvinh@gmail.com - Website: www.quayphimNguyenVinh.com

Địa chỉ: 39A - đường số 4 - Trường Thọ - Thủ Đức.
Chuyên nhận:
   - Quay phim, chụp hình: cưới hỏi, đám tang, liên hoan, hội nghị, du lịch, sự kiện (event), giới thiệu, sản phẩm, ...
   - Trang điểm cô dâu, dạ hội, dự tiệc.
   - Dựng phim, sang băng đĩa, làm đĩa trình diễn album ảnh lồng nhạc, đĩa chiếu nhà hàng.
     
     
Thiết kế và quản trị web: Nguyễn Vinh
Bản quyền thuộc về www.quayphimnguyenvinh.com